Trường Tunku Abdul Rahman University College đến thăm và làm việc tại trường Đại học Thành Đô

09/09/2022

Sáng ngày 09/09/2022, Đoàn công tác trường Đại học UC TAR Malaysia do GS. Say Sok Kwan – Phó hiệu trưởng làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Thành Đô. Cùng tham gia Đoàn công tác có GS. Prof Dr Loke Chui Fung – Phó hiệu trưởng, Chuyên gia Công nghệ Lim Shen Huoy – Trưởng khoa Công nghệ thông tin và Ông We Chu Kok – Trưởng khoa kế toán, tài chính và kinh doanh. Đón tiếp và làm việc cùng Đoàn công tác có TS. Nguyễn Thúy Vân – Phó hiệu trưởng, PGS.TS Đào Ái Thi – Phó hiệu trưởng, TS. Phạm Hùng Hiệp – Cố vấn và các Cán bộ, Giảng viên, Lãnh đạo các Khoa

Tại buổi làm việc, phía trường UC TAR đã đưa ra những thông tin chi tiết về chương trình Tiến sĩ Quốc tế I-PhD từ đó hai bên đã tiến hành trao đổi cụ thể, thỏa thuận, đưa ra các ý kiến đóng góp và thống nhất phương án tốt nhất về chương trình.

Đây là lần đầu tiên trường UC TAR có chuyến thăm chính thức trường đại học Thành Đô. Điều này khẳng định tầm quan trọng trong chiến lược cũng như mối quan hệ bền chặt của hai trường. Đây cũng là dịp để lãnh đạo hai bên có dịp gặp gỡ, trao đổi, thấu hiểu, thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai trường từ đó có thêm các cơ hội hợp tác tiềm năng khác.

Trường Đại học Cao đẳng Tunku Abdul Rahman (TARC) là một trong những trường đi đầu trong giáo dục đại học, trường Đại học Thành Đô tin tưởng với chương trình hợp tác này sẽ là dấu mốc quan trọng trong hành trình hợp tác quốc tế của nhà trường; đem đến cho các bạn sinh viên có nhu cầu học nâng cao một cơ sở đào tạo chất lượng và uy tín.

  • Mạng xã hội
  • Mạng xã hội
  • Mạng xã hội
  • Mạng xã hội