Thado-er Chance: ngày hội kết nối việc làm tại ĐH Thành Đô

01/07/2022

“Ngày hội kết nối việc làm giữa doanh nghiệp, nhà tuyển dụng với các tân kỹ sư, tân cử nhân ĐH Thành Đô” là sự kiện được tổ chức thường niên với mục tiêu trở thành nhịp cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp, nhà tuyển dụng với các tân kỹ sư, tân cử nhân ĐH Thành Đô, ngày càng được đông đảo doanh nghiệp và sinh viên quan tâm, đón đợi.

Đến hẹn lại lên, hàng năm Trường Đại học Thành Đô lại mang đến hàng nghìn cơ hội việc làm dành cho các bạn tân cử nhân, kỹ sư sắp ra trường thông qua ngày hội kết nối doanh nghiệp. Tham gia Ngày hội, các bạn tân cử nhân, kỹ sư có dịp thể hiện bản thân trước nhà tuyển dụng và tìm kiếm cơ hội việc làm thuộc nhiều lĩnh vực như Công nghệ thông tin, Điện – Điện tử, CNKT Ô tô, Kế toán, Du lịch, Ngoại ngữ,… Thông qua việc nộp hồ sơ trực tiếp và dự phỏng vấn ngay tại gian hàng của doanh nghiệp, sinh viên có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí hấp dẫn như Kỹ sư nghiên cứu & phát triển ứng dụng mobile, Kỹ sư điện – điện tử – viễn thông, Kỹ sư cơ khí, Kỹ sư tự động hóa, Chuyên viên phân tích dữ liệu, Chuyên viên tư vấn tài chính, Giao dịch viên, Quản lý nhà hàng – khách sạn, Nhân viên xuất nhập khẩu, Nhân viên marketing,…

Để hỗ trợ cho các bạn sinh viên có môt nền tảng tốt khi tham gia Ngày hội kết nối việc làm giữa doanh nghiệp, nhà tuyển dụng với các tân kỹ sư, tân cử nhân Đại học Thành Đô. ngày 03 – 06 – 2020, nhà trường cũng tổ chức thêm “Chương trình kỹ năng viết CV, chinh phục nhà tuyển dụng… Tại đây, bạn sẽ được lĩnh hội rất nhiều kinh nghiệm quý giá của các vị chuyên gia về kỹ năng viết CV, kỹ năng khi tham gia phỏng vấn và các xu hướng việc làm mới.

Ngày hội kết nối việc làm giữa doanh nghiệp, nhà tuyển dụng với các tân kỹ sư, tân cử nhân ĐH Thành Đô sẽ diễn ra từ ngày 12 đến ngày 20 tháng 6 năm 2020. Đây là cơ hội tốt mà BGH nhà trường mang lại cho các bạn tân Cử nhân, Kỹ sư lựa chọn, tìm kiếm cơ hội việc làm cho bản thân mình ngay sau khi tốt nghiệp. Các bạn Sinh viên hãy chuẩn bị hồ sơ xin việc, kiến thức chuyên môn và kỹ năng phỏng vấn xin việc; tìm hiểu kỹ về các đơn vị tuyển dụng ngay từ bây giờ để chuẩn bị chu đáo cho ngày hội nào!

  • Mạng xã hội
  • Mạng xã hội
  • Mạng xã hội
  • Mạng xã hội